ThangBa's Blog

Thằng Ba đâu ra đây tao biểu coi…

Giới Thiệu

Xin chào các bạn,

Chào mừng các bạn đến với ThangBa’s Blog, một Blog cá nhân chia sẽ những điều hay ho trong cuộc sống. Đôi nét giới thiệu về chủ nhân của blog này, và những mục tiêu mà blog hướng đến, như một màn chào sân cho các bạn thân thiết.

Giới thiệu tác giả

ThangBa’s Blog là blog cá nhân của Thằng Ba hay Tháng Ba đều đúng cả.

  1. Thằng Ba, một cách gọi thân thuộc của người miền nam, gọi đứa con thứ 3 trong nhà. Đó là cách mà ba mẹ và các cô chú vẫn gọi mình ở nhà. Vì mình cũng là con thứ 3 trong gia đình.
  2. Tháng Ba. Mình rất hợp với tháng ba. Đó là tháng sinh nhật. Và cũng từ tháng ba có rất nhiều biến cố trong cuộc đời xẩy ra. Đó là những bước ngoặc lớn của bản thân cũng đến từ Tháng Ba.
  3. Mình nhận ra giá trị của blog, nó giúp mình giải tỏ căn thẳng khá tốt, với những thứ linh tinh trong cuộc sống được ghi chép lại theo cách cá nhân. Vừa có cả kiến thức ngộ ra được, đến những trải nghiệm mới của bản thân, tất cả sẽ được viết lại. Đó là lý do mình thành lập blog này.

Định hướng của Blog

ThangBa’s Blog tất nhiên là phải nói về chính bản thân rồi. Nên những nội dung thường mang tính chất cá nhân, có màu sắc cá nhân riêng.

Blog không có mục tiêu kiếm tiền (sau này có tiền càng tốt) nên các bạn cũng không phải đắng đo nhé. Nên ngay cả không ai đọc thì tôi vẫn phải viết ra những gì mình muốn viết. Nếu những bài viết này có lợi cho bạn thì xin chúc mừng, nhưng nếu chả ăn nhập vào đâu thì cũng cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Thời gian tới sẽ cố gắng viết nhiều, trãi nghiệm thật nhiều. Mong các bạn sẽ nhiệt tình ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn!
Tháng Ba

Create your website at WordPress.com
Get started